2013-12-17
กลับมาครั้งนี้ขอจัดเต็มที่ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา" เจ้าเก่า เจ้าเดิม ที่เป็นขาประจำ แฟนพันธ์แท้ตลอด นึกอะไรไม่ออก ก็นึกถึงหมูเทวดา 555 สโลแกนใหม่ที่ใช้ประจำ วันนี้มีโอกาสพาครอบครัวไปทาน เลยได้เมนูใหม่ๆ ในร้านมาฝากอีกด้วยค่ะ กับร้านยอดฮิตตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ ลาซาลวันนี้เราไปถึงเช้า คนไม่เยอะเท่าไร บรรยากาศชิลๆ แต่โต๊ะที่ติดริมน้ำเริ่มไม่ไหวและ สภาพน้ำเหมือนจะเริ่มเน่า ไม่น่ามอง แค่ยังไม่ส่งกลิ่นก็เท่านั้นเองค่ะ วันนี้ขอเริ่มด้วยที่เครื่องดื่มรสชาดหวานกำลังดี เย็นชื่นใจ ต่อด้วยเมนูเบาๆ กับเส้นหมี่น้ำใส น้ำซุปใช้ได้ เติมเครื่องปรุงนิดหน่อยก็อร่อยแล้วค่ะเ้ย็นตาโฟเครื่องครบ ส่วนมากจะเน้นเครื่องปลาชิ้นใหญ่ๆ ส่วนตัวเราชอบแบบเย็นตาโฟต้มย
สรุปโดพภาพรวม
รสชาด : อาหารส่วนใหญ่รสชาดดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
บริการ : บางวันก็ยิ้มแย้ม บางวันก็น่าบึ้ง แต่สั่งอาหารได้เร็วค่ะ เหตุผลเพราะไปใช้บริการบ่อยถึงบ่อยมากค่ะ
บรรยากาศ : ไม่รู้ทางร้านมีระบบการจัดการของเสียลงน้ำหรือไม่ เพราะรู้ึสึกได้ว่าน้ำเริ่มเน่า แต่บนร้านก็ปกติ
ราคา : อาหารสมราคา ไม่แพงมากเกินไป