2011-08-15 986 วิว
รสชาติของจาจังเมียน บะหมี่ในซอสถั่วดำค่ะ หรือที่เรียกกันว่าซอสเต้าเจี้ยวอ่ะ ที่เวลากินแล้วปากดำไปหมด รสเข้มข้น ออกหวานๆ และเส้นจาจังเมียนมีความหนาและเหนียว ส่วนกิมจิรสชาติงั้นๆ ไม่ค่อยอร่อย บรรยากาศ สไตล์ร้านอาหารเกาหลี อยู่ในสยามพารากอนชั้น 4 มีที่นั่งสบาย ร้านสะอาดบริการ พนักงานบริการดี แนะนำเมนูของร้านให้ฟัง เผื่อไม่เคยมากิน