ผ่านมาแถวนี้ดึกแล้วเริ่มหิวเลยชวนเพื่อนกลุ่มใหญ่มาจิ้มจุ่มร้านนี้กันค่ะ เคยมาทานครั้งนึงแล้วค่ะ ตอนนั้นทานเป็นจิ้มจุ่มอย่างเดียวเพราะดึกแล้วไม่อยากอิ่ม แล้วมาคนเดียวด้วย ตัวจิ้มจุ่ม เนื้อหมูแนะนำเลยค่ะ ทางร้านหมักเครื่อง และนุ่มพิเศษ ส่วนน้ำซุปในหม้อก็ใส่เครื่องสมุนไพรกันเยอะทีเดียว ลงเนื้อสัตว์พอสุกก็สามารถซดน้ำได้อร่อย มาวันนี้กันกลุ่มใหญ่ ต่างคนก็ต่างสั่งตามเมนูที่ตัวเองชอบ มีน้ำตกเนื้อ ตำปูปลาร้า ตับหวาน ก้อยหมูมะนาว ใครที่โปรดอาหารที่มีรสชาติอีสานแบบแท้ๆ เชิญร้านนี้ค่ะ เพราะรสชาติเผ็ด เปรี้ยวแซ่บได้ใจจริงๆ ทานกับข้าวเหนียวจะยิ่งอร่อย อย่างน้ำตกเนื้อก็ไม่เหนียวอย่างร้านอื่น ตำปูปลาร้า ไม่เค็มจัดไปปลาร้ารสชาติใช้ได้ค่ะส่วนก้อบหมูมะนาวใครที่ทานเป็น
ซดน้ำได้อร่อย
ส่วนก้อบหมูมะนาวใครที่ทานเป็น รับรองไม่มีกลิ่นคาวแน่นอนค่ะ หมูหวาน นุ่มเนื้อ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น