ช่วงนี้ฝนตกอากาศหนาวมาก นู๋เลยคิดถึงร้าน จุ่มแซบฮัท ทันทีเลย วันนี้เลยได้ไปกินเลยเก็บภาพมาฝากกันค่าวันที่ไปกินคือช่วงบ่ายวันเสาร์ คนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ วันนี้มากินกับคุณแฟนแค่ 2 คนเลยสั่งชุดเนื้อล้วนและส้มตำคอหมูย่างมากินค่ะส่วนตัวแล้วชอบร้าน จุ่มแซบฮัท มากเลยเพราะร้านเค้าดูสะอาด จานชามที่วางไว้ก็น่าใช้ ดูปราศจากเชื่อโรคค่ะไม่นานนัก รายการอาหารที่สั่งก็มา ชุดเนื้อล้วนค่ะภายในชุดก็จะประกอบด้วยเนื้อวัว 1 จาน และผักอีก 1 จานค่ะ ราคาทั้งหมดก็ ประมาณ 160-170 บาท ( จำไม่ได้ค่ะขออภัยด้วย งิงิ ^^ )เนื้อหันออกมาได้สวย มีสีแดงสด น่ากินมากกก เมื่อลองเอาไปลวกๆกินกับน้ำจิ้มแล้วอร่อยอย่าบอกใครเชียวและส้มตำคอหมูย่างก็มา คอหมูย่างอร่อย

และส้มตำคอหมูย่างก็มา คอหมูย่างอร่อยค่ะ มันน้อย กินได้แบบเนื้อเน้นๆ ส่วนส้มตำรสออกจืดไปนิด ไม่ค่อยประทับใจเลยค่ะ
ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 10 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- ชอบรสน้ำซุปต้มแซบ กินไม่เคยเบื่อเลย
- ร้านสะอาด สว่าง และชอบมังกรบาบีกอน
- บริการดีค่ะ ใส่ใจลูกค้ามาก
- ราคาไม่แพง กิน 2 คนหมดไปประมาณ 300 เอง ^^

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
฿200 (มื้อเย็น)
  • ชุดเนื้อล้วน