เดินเข้ามาในตลาดดอนหวายซักพักนึงแถวๆที่ขายเป็ดพะโล้กันเยอะๆ ก็จะเจอร้านนี้ค่ะ ก๋วยจั๊บนายตือได้ลงคอลั่มเดลินิวส์ชวนชิมด้วยเค้าเอาไปทำให้ใหญ่ๆติดให้ลูกค้าได้อ่าน ได้ดูกันในร้านด้วยค่ะเมนูที่สั่งตลอดก็ต้องเป็นก๋วยจั๊บของเค้าอยู่แล้ว 30 บาทโดยส่วนตัวชอบรสชาติไปทางเค็มหน่อยๆ น้ำซุปเค้ามีรสเค็มอยู่แล้ว สำหรับเรารสชาติเลยกำลังดี ใส่พริกไทเพิ่มหน่อยอร่อยเลยในจานจะมีเครื่องเป็นไส้ เนื้อหมู หนังหมู เลือด แล้วก็ไข่ยางมะตูมครึ่งใบค่ะ จานนี้ไม่เอาหนังค่ะเส้นก๋วยจั๊บเค้าก็หนึบๆดี ไม่นิ่มเกิน อีกจานเป็นข้าวหมูกรอบ 30 บาทจานนี้หมูกรอบอร่อยค่ะ เค็มหน่อยๆ กรอบ แต่น้ำราดวันนี้กินไปแล้วรู้สึก รสชาติกะกลิ่นไหม้ๆไข่ที่เห็นเป็นไข่ต้มนะคะ แต่หน้าตาไม่สวยงามเลย ตอ

อีกจานเป็นข้าวหมูกรอบ 30 บาท
ไข่ที่เห็นเป็นไข่ต้มนะคะ แต่หน้าตาไม่สวยงามเลย ตอนแรกนึกว่าเป็นไข่เค็มซะอีก
ซื้อเกาเหลากลับบ้าน เป็นมื้อเช้าพรุ่งนี้ค่ะ