สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ openrice ปกติจะเป็นผู้อ่านอย่างเดียว ไม่เคยมารีวิวอะไรเลย แต่เมื่อวันก่อนไปหาเพื่อนแถวลาดพร้าวอ่ะ ก็ไปเจอร้านฉาก 18 อยู่แถวลาดพร้าววังหิน ก็เลยแวะซักหน่อยรู้สึกถูกใจค่ะ เลยอยากจะชวนเพื่อนๆหลายคนไปชิมกันร้านนี้พูดง่ายๆค่ะเป็นร้านเหล้าค่ะ แต่เป็นร้านเหล้าที่ไม่ใช่ร้านเหล้าแบบธรรมดา แต่เป็นร้านที่มีดีไซน์การตกแต่งแนว Retro ค่ะ ที่นั่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ Indoor กับ Outdoor ค่ะ พูดถึง Indoor ก่อนค่ะ ลักษณะตกแต่งเหมือนเป็นฉากหนัง เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง มีโปสเตอร์หนังเรื่องต่างๆ นิตยสารภาพยนต์เก่าๆให้เลือกชมอีกด้วย และที่สำคัญที่นี่มีโต๊ะพูลด้วยค่ะ เพื่อนๆเราไปเล่นกันใหญ่เลยออกไป Outdoor กันบ้างนะคะ ข้าง
ออกไป Outdoor กันบ้างนะคะ ข้างนอก อารมณ์จะออกแบบนั่งสบายๆ ลมเย็นๆ มีโต๊ะเก๋ๆให้นั่ง เข้ามาถึงก็จะมีภาพเพ้นท์สวยๆ รูปใหญ่ ในความคิดรู้สึกว่าสวยดีค่ะ ชอบ เพลงที่เปิดที่ร้าน ก็ออกเป็นแนว Easy Listening , Jazz ประมาณนี้ เป็นเพลงสบายๆ เหมาะแก่การนั่งคุยกันค่ะ
เข้าถึงเรื่องเมนูอาหารกันบ้าง วันนั้นไปกับกลุ่มเพื่อนก็สั่งกับแกล้มมาทานซักนิดหน่อย มีเฟร้นฟราย เห็ดออรินจิทอด ข้อไก่ทอด อินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์ม ฉาก 18 รสชาติอร่อยดีค่ะ ทานเพลินๆ เหมาะแก่คอดื่มค่ะ อาหารที่คิดว่าไปแล้วพลาดไม่ได้ กิฟว่าจะเป็นพวกต้มแซ่บกระดูกหมู ข้อไก่ทอด และเฟร้นฟรายทอดค่ะ อร่อยมาก
วันที่ไปทาน ก็มีโปรโมชั่นต้อนรับ คอบอลยูโรค่ะ 2012 แล้วค่ะ เบียร์ 3 แถม 1 (ช้าง และ ลีโอ) และ อีกโปรโมชั่นคือ เปิดเหล้้าทุกยี่ห้อก่อนเวลา 22.00 น. ฟรี Mix 10 อย่าง วันที่ไปก็ไปทานเบียร์ค่ะ 3 แถม 1 คุ้มเลย ช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ทางร้านบอกว่า ตั้งแต่ 25 พฤษภาคม - สิ้นเดือนมิถุนายน 2012 อ่ะคะ

วันที่ไปก็แอบเก๋ ทานครบ 1,000 บาท ได้รับ DVD หนังฟรี 1เรื่องค่ะ คุ้มมากมาย ดีใจจริงๆ มีหนังดูละ
ใครสนใจก็ไปได้นะจ๊ะ ขอแปะแผนที่ไว้ซักนิด http://bit.ly/LCUTBw คลิกดูได้เลย หรือ จะดูตามภาพด้านล่างก็ได้ค่ะ
2012-05-25