2012-05-28
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ openrice ปกติจะเป็นผู้อ่านอย่างเดียว ไม่เคยมารีวิวอะไรเลย แต่เมื่อวันก่อนไปหาเพื่อนแถวลาดพร้าวอ่ะ ก็ไปเจอร้านฉาก 18 อยู่แถวลาดพร้าววังหิน ก็เลยแวะซักหน่อยรู้สึกถูกใจค่ะ เลยอยากจะชวนเพื่อนๆหลายคนไปชิมกันร้านนี้พูดง่ายๆค่ะเป็นร้านเหล้าค่ะ แต่เป็นร้านเหล้าที่ไม่ใช่ร้านเหล้าแบบธรรมดา แต่เป็นร้านที่มีดีไซน์การตกแต่งแนว Retro ค่ะ ที่นั่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ Indoor กับ Outdoor ค่ะ พูดถึง Indoor ก่อนค่ะ ลักษณะตกแต่งเหมือนเป็นฉากหนัง เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง มีโปสเตอร์หนังเรื่องต่างๆ นิตยสารภาพยนต์เก่าๆให้เลือกชมอีกด้วย และที่สำคัญที่นี่มีโต๊ะพูลด้วยค่ะ เพื่อนๆเราไปเล่นกันใหญ่เลยออกไป Outdoor กันบ้างนะคะ ข้าง
วันที่ไปก็แอบเก๋ ทานครบ 1,000 บาท ได้รับ DVD หนังฟรี 1เรื่องค่ะ คุ้มมากมาย ดีใจจริงๆ มีหนังดูละ