2013-09-12 16 วิว
พักเที่ยงวันนี้มาทานอาหารกับเพื่อนรวมงานที่ เซ็นทรัลพระรามสามค่ะ แล้วก็แวะซื้อเครื่องดื่สุดโปรด ชานมร้าน wawachaWawacha เป็นร้านขายเครื่องดื่มในห้างค่ะ ตามสไตล์ทั่วไปที่จะมีเคาท์เตอร์รับอาหารอยู่ด้าหน้าค่ะ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่างเลยแต่ส่วนตัวชอบชานมแบบธรรมดามากที่สุ ด้วยรสหวานกำลังพอดีที่ทานแล้วรู้กระปรี่กระเปร่าการบริการก็โอเคค่ะ พนักงานยังยิ้มแย้มเหมือนดิมราคาตกคนละ 45 บาทค่ะ
ราคาตกคนละ 45 บาทค่ะ
2013-09-12