2013-08-04
ไปวันหยุดโดยเฉพาะถ้าตรงกับรอบเที่ยง หรือมื้อเย็น คิวจะเยอะพิเศษ วันนี้มาเซนทรัลเวิล์ดดูหนังเลยขอเลือกบุฟเฟ่ต์สักหน่อย ที่เลือก ชาบูชิ เพราะชอบตรงอาหารว่าง เทมปุระ สเต็กเนื้อย่างเป็นลูกเต๋าปลาไข่ ปลาซาบะ จะเลือกน้ำซุปแบบนมสด เพราะทำให้ได้รับรสความสดของเนื้อสัตว์แต่ละชนิดได้ดี ไม่แย่งซีนกับน้ำจิ้มด้วยค่ะ เพราะส่วนตัวจะปรุงน้ำจิ้มเผ็ด บวกเปรี้ยวนอกจากชอบอาหารว่างแล้ว ยังชอบซูชิ มากๆ ค่ะ ให้หลากหลายมาก