ชาบูบุฟเฟต์ อร่อยสุดๆที่ Sukishi Buffet สาขาซีคอน สแควร์ ชั้น 4 ร้านตั้งเด่น กลิ่นหอมสะดุดจมูก พาให้เข้าร้านไปแบบไม่ต้องคิดมากเลยค่ะ บรรยากาศร้านสวยงาม กว้างขวาง พนักงานต้อนรับสุภาพ พนักงานในร้านเยอะค่ะ เรียกใช้สะดวก มีจานอาหารวางเรียงรายบนสายพานหมุนวน หยิบได้ไม่อั้นเลย พร้อมทั้งมุมซูชิและของทานเล่นมากมาย อร่อยๆทั้งนั้น น้ำซุปเลือกสั่งไปสองแบบค่ะ ตามความชอบ มีทั้งซุปใส ต้มยำ เย็นตาโฟ อร่อยทุกแบบค่ะ ของทานเล่น ซาลาเปาไส้ครีม อร่อยมากๆค่ะ ไม่หนักท้องเท่าไร ทานตอนอิ่มๆก็ยังไหวอาหารอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ พนักงานก็บริการดี เรียกขออาหารแบบไม่ต้องรอจากสายพานได้ทันทีเลย สะดวกดี

• ชาบู
  • เห็ดเข็มทอง