ได้ไปลองชิมชาบู ชาบู สไตล์โอซาก้าที่ Shabu Ken ซอยทองหล่อค่ะร้านอยู่ชั้นสองของอาคารค่ะ ตกแต่งแบบเรียบๆ ดูดีค่ะตอนที่ไปยังไม่มีบุฟเฟ่ต์นะคะ ก็เลยสั่งเป็นจานๆ มาค่ะ(แต่ราคาจำไม่ได้ล่ะ พอดีได้บัตรของขวัญมา 300 บาทก็จ่ายเพิ่มไปอีก 3-400 น่ะค่ะ)น้ำจิ้มมาก่อนเลย มี 3 แบบ 3 สไตล์ค่ะปลุกเครื่องน้ำจิ้มได้ตามอัธยาศัยน้ำซุปค่ะ จริงๆ มี 3 แบบแต่เลือกมา 2 แบบน้ำใสกับน้ำข้นค่ะเนื้อมาบางๆ อร่อยมากๆค่ะชาบูๆ กันไปจนอิ่ม กินไม่ไหวแล้ว >_<แต่ก็ยังต่อด้วยของหวานเกล็ดหิมะรสนมใส่พีชค่ะหวานๆ อร่อย ดีค่ะสรุป บรรยากาศ : ลูกค้าคึกคัก บรรยากาศเป็นกันเองรสชาติ : อร่อยแบบแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครดีค่ะราคา/ความคุ้มค่า : อาจจะราคาสูงไปหน่อ

น้ำซุปค่ะ จริงๆ มี 3 แบบ

แต่ก็ยังต่อด้วยของหวาน
เกล็ดหิมะรสนมใส่พีชค่ะ
หวานๆ อร่อย ดีค่ะ

สรุป

ราคา/ความคุ้มค่า : อาจจะราคาสูงไปหน่อย แต่ก็คุ้มราคาค่ะ

บริการ : พนง. น่ารัก บริการดีมากค่ะ
2011-03-28