มาธุระไกลเลยวันนี้เรามากันแถวแฮปปี้แลนด์ ร้านอาหารค่อนข้างเยอะเลยส่วนมากเป็นพวกรถเข็น และร้านที่เราจะกินวันนี้เป็นร้านบะหมี่ที่คัยๆ ก็รู้จัก นั่นคือร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยวนั่นเอง มานั่งปุ๊บเราก็สั่งปั๊บ บัหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง ตอนเที่ยงแบบนี้ไม่อยกกินอะไรร้อนๆคะ เส้นบะหมี่อร่อยๆ หมูแดงชิ้นบางๆ เกี๊ยวรสชาตดี อิ่มได้ในราคา 40 บาท