ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองสำหรับร้านชาคามุค่ะครั้งแรกที่กินก็สั่งเป็นชาเขียว แต่ครั้งนั้นท็อปปิ้ง คือ ถั่วแดงสำหรับเราชาเขียวที่นี่อร่อยเข้มข้นมากเลยค่ะ แต่ถั่วแดงเราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครั้งนี้เลยขอลองเป็น ท็อปปิ้งเฉาก๊วย แปลกดีเหมือนกัน ตอนแรกนึกว่าจะไม่เข้ากันแต่ผิดคาดค่ะ เฉาก๊วยกับชาเขียวเข้ากันได้แฮะ ชาเขียวแก้วเล็ก ท็อปปิ้งเฉาก๊วย ราคา 50 บาท ยังมีท็อปปิ้งอื่นๆอีก คราวหน้าต้องมาลองอีกแน่นอนค่ะ