2013-10-16 53 วิว
เป็นการรีวิวร้านอาหารเจที่สอง ของเทศกาลกินเจครับ ต้องบอกว่าร้านเครื่องดื่มที่มีเมนูเจหายากมากครับส่วนใหญ่จะเป็น ชานมซึ่งไม่เจเลย ร้านนี้เลยคนเยอะเป็นพิเศษครับ มีหลายเมนูที่เป็นเครื่องเจ เลือกสักพักมาจบที่ ชาเผือกเจครับ ชาเผือกรสกลมกล่อมหอมกลิ่นเผือก ชื่นใจ ราคาไม่แพง 40 บาทเท่านั้น ได้บัตรสะสมแต้มใบใหม่มาหนึ่งใบครับ