2012-06-27 189 วิว
ชา บู ชิ ... เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อีกร้าน ที่อยากทานเมื่อไหร่ก็สามารถทานได้ เพราะราคาไม่แพง ใช้บัตรสมาชิกลดแล้ว เหลือคนละ 250 บาทเอง ถูกกว่ากิน MK อีก อิอิ รายการอาหารสำหรับร้านนี้ เยอะพอควร มีทั้งอร่อยและไม่อร่อย ข้อเสียของร้านนี้คือ สกปรก เจอแมลงสาบแทบจะทุกสาขา อาหารมีกั๊กบ้าง เช่น กุ้ง หมูสไลด์ เห็ดเข็มทอง ปลาสววรค์ เป็นต้น แต่ถ้าเรารู้ เราก็ขอจากพนักงาน หรือ เชฟโดยตรง ก็จะโอเคค่ะ อิอิ ข้อเสียอีกข้อ ที่เราไม่ชอบคือ โต๊ะนึง สามารถนั่งได้สูงสุดแค่โต๊ะละไม่เกิน 6 คน .. 6 คนนี่คืออึดอัดมากแล้ว แต่แบบ บางทีเราก็อยากไปกินชาบูชิกันเป็นแก๊งค์ 10 กว่าคน อะไรแบบนี้ อิอิ ก็ต้องนั่งแยกโต๊ะกัน มาดูไลน์อาหารกันค่ะ ... อาหารที่เป็น

มาดูไลน์อาหารกันค่ะ ... อาหารที่เป็นของชาบู จะวางบนสายพานค่ะ แต่อย่างที่บอก อาหารบางอย่าง เช่น เห็ดเข็มทอง จะไม่วางบนสายพาน เราต้องขอกับพนักงานหรือเชฟเอง ใครไม่รู้ ก็อดทานไปค่ะ อิอิ

ส่วนไอศครีม น้ำ ก็จะอยู่ที่มุมนึง เราต้องเดินไปหยิบเองค่ะ ^^
และจะมีมุมของพวกซูชิ ปูอัด กุ้งเทมปุระ กิมจิ เกี๊ยวซ่า ปลาไข่ทอด ปลาซาบะ ให้เราสามารถเดินไปตักเองได้ค่ะ
ซูชิที่นี่ ก็โอเคค่ะ อารมณ์ประมาณซูชิคำละ 15 บาทจ้า
ไม่แย่นะ แต่ก็นะคุณภาพอาจไม่ได้ดีมาก อิอิ
เราชอบปูอัดของที่นี่มากๆเลย อร่อยยยย ปูอัดจะมี 3 แบบค่ะ เราชอบแบบอันเล็กๆ มันจะหนึบๆนิดๆ อร่อยดี อิอิ
หมูสไลด์ มาแบบบางๆ ไม่เหนียว อร่อยที่สุดเลยย อิอิ
กุ้งสด เป็นกุ้งที่สดจริงๆ กรอบๆใสๆ อร่อยมากกก ชอบมากเลยค่ะ อิอิ
เห็ดเข็มทอง อร่อยยย
น้ำจิ้มที่นี่ก็อร่อยค่ะ อารมณ์เหมือนของ MK เลย อิอิ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :สาขานี้ บริการไม่ค่อยโอเคค่ะ ขออะไรไป ค่อนข้างช้า ไม่ค่อยมาเก็บจานด้วย
รสชาติอาหาร :โดยรวม กับราคา เราชอบนะ อิอิ
บรรยากาศร้านค่อนข้างเก่าและสกปรก สำหรับสาขานี้ค่ะ
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยค่ะ สมกับราคา
ความหลากหลายของอาหาร :มีเยอะนะค่ะ แต่ตัดที่ไม่อร่อยออกไป ก็
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ปูอัด กุ้งสด เห็ดเข็มทอง กิมจิ หมูสไลด์
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :เกี๊ยวซ่าต้ม ปลาสด
2012-05-11
฿250 (มื้อเย็น)
  • กุ้งสด
  • เห็ดเข็มทอง