วันก่อนได้นั่งรถเมล์จะไปศูนย์ประชุมสิริกิตย์ ได้นั่งรถเมล์ไปลงเลยป้ายตลาดคลองเตยไป 1 ป้าย จะเป็นป้ายร้าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเต้นระบำ ตั้งอยู่ข้างหน้า เลยเข้าไปชิมซักหน่อยโดยตอนที่ไปนั้นจะเป็นช่วงบ่ายๆ ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เพราะร้านนี้ตอนเที่ยงคนจะเยอะมากค่ะเมนูเด่นๆของทางร้านก็จะเป็นที่เกี่ยวกับเป็ด เช่นก๋วยเตี๋ยวเป็ด เนื้อเป็ดสับ ขาเป็ด เป็นต้นราคาก๋วยเตี๋ยวจะอยู่ที่ชามละ 40 บาทค่ะ ส่วนพวกเนื้อเป็ดสับต้องสอบถามราคากับทางร้านอีกทีค่ะได้ลองสั่งบะหมี่เป็ดน้ำมาลองชิมค่ะรสชาติน้ำซูปนั้นจะหวานเป็ดมาก ได้รสเป็ดเต็มๆ เนื้อเป็ดก็นุ่มทานง่ายไม่เหม็นคาวเลย กินกับเส้นและซุปก็เข้ากันได้ดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยเต็ม 10 หนูให้ 9 ค่ะร้านนี้ สะอาดและอร่อยใช้ได้เลย