2013-01-15
วันก่อนฮ้าบบบ ไปทานสุกี้มากับพวกพ้องแหม่ กะจะไดเอ็ทซะหน่อย ชวนกินซะงั้นพบกันครึ่งทางละกันนะเราเลยสั่งชุดผักมาทาน อย่างน้อยๆกินผักถ่วงท้องไว้จะได้ไม่ทานเยอะ 5555ชุดผักของเราาาามีผักหลากหลายชนิดมาก เช่น ผักกาดขาว ผักบุ้ง(ผักเบสิค) แครอท คึ่นไช่ เห็ดๆๆๆ วุ้นเส้น แล้วก็ เต้าหู้ ชุดผักสุขภาพสมชื่อจริงๆ เราชอบเทผักกับต้นหอมยักษ์ลงไปก่อนให้น้ำซุปมันหวานผักด้วยผัดสดทุกอย่างฮะ ตอนหักโยนลงหม้อเสียงดังกร๊อบแกร๊บเต้าหู้สะอาดมากกกกก เห็ดก็สะอาดนะ เคยเจอที่อื่นโคนเห็ดเลอะดิน หมดอารมณ์กินเลยแนะนำนะ อยากให้ชุดนี้มีเต้าหู้ไข่ด้วยนะ อยากกินฮะเก๋าาาาาาาไหนว่าจะไดเอ็ทไง สั่งฮะเก๋ากุ้งซะงั้น 555เออน่ะ สามลูกเองฮะเก๋าที่เราสั่งเป็นฮะเก๋ากุ้
พบกันครึ่งทางละกันนะ
ชุดผักสุขภาพสมชื่อจริงๆ
เออน่ะ สามลูกเอง
ฮะเก๋าที่เราสั่งเป็นฮะเก๋ากุ้ง ให้กุ้งเยอะดี
ชอบไอเดียที่เอาแครอทมารองใต้ลูกฮะเก๋านะ มันทำให้ไม่ติดเข่ง
เคยกินบางเจ้า เอากระดาษรอง จะให้กินฮะเก๋าห่อกระดาษเรอะ มันก็ติดกันเซ่
ก็ ช่วงนี้ยังอยู่ในเทศกาลอยุ่ มีตกแต่งเล็กน้อย
พนักงานบริการดีนะ เราอยากนั่งตรงส่วนที่เค้าปิดบริการเค้ายังให้นั่งอ่ะ (โต๊ะเราเสียงดังเลยขอแยกตัวนิสนุง)
ไม่มีชักสีหน้า ไม่สตั๊น เยี่ยม!!