2013-09-04 19 วิว
ร้านขายช็อคโกแลต ขนม และเครื่องดื่ม โดยเฉพาะช็อคโกแลตของที่่นี่ เป็นสูตรลับจากฮอกไกโด ที่ดีต่อสุขภาพและไม่อ้วน เหมาะสำหรับคุณสาวๆทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น MELT ME CHOCOLATE ส่วนคนที่ชอบรสเข้มข้นก็ต้อง HOKKAIDO DARKหรืออยากทานเป็น HOKKAIDO MATCHA อ้อHOKKAIDO MACADAMIA ก็อร่อยนะค่ะ นอกจากนี้แล้วขอแนะนำVOLCANO TOASTขนมปังที่กรอบนอกนุ่มใน ทานกับไอศกรีมและผลไม้ หรือ FRUITTI DIPPI สำหรับคนที่ชอบผลไม้ชุบช็อคโกแลต ก็ฟินสุดๆค่ะ
อ้อHOKKAIDO MACADAMIA
2013-08-15
฿300 (อาหารว่าง)
  • ช็อคโกแลต