อันเนื่องมาจาก Carrot Reward (หรือบัตรรถไฟฟ้านั่นแหละ) มีซื้อ 2 แถม 1 ของ Mrs. Field's ซอฟท์คุกกี้เจ้าดังด้วย ก็เลยชวนคุณแฟนมาทานดีกว่า (ซึ่งเค้าไม่ทานอะ เพราะเค้าไม่ชอบ แต่ก็มาด้วย 555) คุ้กกี้หลากหลายรสชาติให้เลือกค่ะ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แม้จะเป็นร้านของหวาน แต่ก็มีกาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ ด้วย ดังนั้นจึงมีที่นั่งสบาย ๆ ให้นั่งด้วยค่ะ คุกกี้ 3 ชิ้น ใส่ถุงมาอย่างเรียบร้อย เปิดถุงแล้วค่า ^^ ชิ้นแรก กับ Oatmeal Raisin Walnut เพื่อสุขภาพ (มั้ง 555 ) รสชาติหวานกำลังพอดี ๆ หอมกลิ่นข้าวโอ๊ตค่ะ ชิ้นที่ 2 กับ Semi Sweet Chocolate Chip Macadamia ค่ะ แม้ว่าจะบอกว่าเป็น semi sweet แต่ด้วยความที่เป็น ch
เปิดถุงแล้วค่า ^^
ชิ้นที่ 2 กับ Semi Sweet Chocolate Chip Macadamia ค่ะ แม้ว่าจะบอกว่าเป็น semi sweet แต่ด้วยความที่เป็น chocolate chip ก็เลยหวานกว่าชิ้นที่แล้วหน่อยนึงค่ะ โรยแมคคาดาเมียมากรุบ ๆ อร่อยดี
ชิ้นนี้ Semi Sweet Chocolate Chip เป็นของแถมค่ะ รสชาติออกหวาน ๆ นุ่ม ๆ สไตล์ซอฟท์คุกกี้ค่ะ
สำหรับราคาชิ้นละประมาณ 30 บาท แต่ชิ้นไม่โตไปกว่าคุกกี้ธรรมดาเท่าไหร่ (คือเล็กกว่าคุกกี้ Starbuck's พอสมควรเลยค่ะ) ถือว่าราคาค่อนข้างแพงสำหรับเมืองไทย ที่ขนมอร่อย ๆ หาทานง่ายๆ แต่สำหรับคนที่ชอบทาน soft cookie ของ Mrs. Field อยู่แล้ว อย่างน้อยก็ไม่ต้องไปหาทานถึงเมืองนอกเมืองนานะคะ
2014-02-22