2012-01-12
Central rama 3 มีร้าน Sakura บริการมานานแล้ว จริงๆแล้วมีหลายสาขาเลยทีเดียว แต่เราพิ่งมีโอกาสได้มาทานครั้งนี้เป็นครั้งแรก บรรยากาศก็โอเคค่ะ คนเยอะวุ่นวายไปนิด แต่บริการโดยรวมถือว่าช้าไปสำหรับร้านขนาดนี้ค่ะเริ่มต้นที่เมนูก่อนดีกว่า เมนูแรกคือ ไก่ทอดซากุระคาราเกะ เมนูที่ทุกคนก็ชื่นชอบ อร่อยมาก เราเลยสั่งเพิ่มจานที่ 2 เลย ต่อมาก็สั่งบะหมี่เย็นกุ้งเทมปุระมาทาน เราว่าบะหมี่เฉยๆแต่น้ำซุปอร่อยดี กุ้งก็ทอดกรอบดีค่ะ สรุปคือรสชาติพอใช้ได้ค่ะ โดยรวมแล้วราคาไม่แพง สไตล์ญี่ปุ่น ราคาคนไทยค่ะ ถือว่าร้านนี้เอาคะแนนไป 3/5 ค่ะ