2012-01-27 204 วิว
ร้านFUJI เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนไทยชอบครับ วันนี้ผมนึกอยากกินปลาดิบต่างๆ เลยมาแวะที่ฟูจิครับ เพราะร้านนี้ซาซิมิสด อร่อย ดีครับ โดยเฉพาะปลาแซลมอนดิบ เนื้อหนาๆ ลายสวยๆครับ น่ากินมากต่อด้วยซูชิหน้าต่างๆ กินกันให้เปรมเลยครับ มาร้านนี้ทั้งที ต้องให้อิ่มหน่ำสำราญกับซาชิมิและซูชิครับมีทั้งซูชิหน้าไข่หวาน ซูชิหน้าไข่ปลา ซูชิหน้าปลาไหล ซูชิหน้าหอยปีกนก ซูชิหน้าปลาแซลมอนและอีกจานข้างๆ เป็นเบคอนพันเห็ดเข็มทองครับ บีบมะนาวลงไปหน่อย หอมอร่อยชวนฝันเลยครับร้านนี้บรรยากาศธรรมดาๆครับ โต๊ะเก้าอี้จัดเป็นล็อคๆ โต๊ะใครโต๊ะมัน อาหารที่สั่งจะได้เร็วดีครับ แต่ตอนคิดเงินทีไร ช้าทุกทีเลยครับ ไม่รู้เพราะอะไร ส่วนพนักงานก็บริการดี สุภาพครับ