เชื่อมั้ยค่ะว่าตอนที่เรียนอยู่ย่านนี้ ชอบเข้าร้านนี้เพราะเมนูจานนี้แค่จานเดียว อย่างอื่นก็อร่อยนะคะอาหารสไตล์ฝรั่งนี่แหละค่ะ แต่ส่วนตัวชอบซุปเห็ดมากๆ โดยเฉพาะของร้านนี้ ทานกับเดนิชแฮมที่เนื้อเดนิชหวานน้ำผึ้ง หรือไซรัปนี่แหละค่ะ แฮมก็หอม แต่อร่อยสุดคือการจุ่มเนื้อเดนิชกับซุปเห็ดแล้วตักซุปเห็ดทานเข้าไปอีกหนึ่งคำ มีโอกาสแวะไปหาลูกค้าแถวนั้นก็จะแวะไปทานที่นี่ค่ะ บรรยากาศดี แต่ร้านออกจะไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่

ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเช้า