2012-04-13
แวะซื้อซูชิเจ้าอร่อยที่วังหลังกินกันค่ะที่ร้านนี้ อรทัย ซูชิวังหลังร้านอยู่ในวอยวังหลัง ตอนนี้ขยายร้านใหญ่โต มีที่นั่งกินด้วย มีทั้งชั้นล่างและชั้นบน แต่คนเยอะตลอด ไม่ได้นั่งกินเลยค่ะมีหน้าให้เลือกเยอะมากๆค่ะรสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ มีหลากหลายหน้า ไข่หวานไส้ไข่กุ้ง แคลิฟอร์เนียมากิ หอยหวาน กุ้งกิมจิ อร่อย ชีสไข่กุ้ง ไข่แซลมอนก็โอเค แต่หอยปีกนกคาวมากราคาชิ้นละ 5-7 บาท ถูกมากค่ะการบริการ ก็ธรรมดาค่ะ เลือกสั่งกับพนักงานได้เลย หรือจะเขียนในใบรายการก้ได้บรรยากาศร้านร้านใหญ่ แต่คนเยอะ บรรยากาศธรรมดา มีซุชิอยู่ด้านหน้า คนมุงเยอะมากหอยปีกนอกเหม็นคาว
ที่ร้านนี้ อรทัย ซูชิวังหลัง
ร้านอยู่ในวอยวังหลัง ตอนนี้ขยายร้านใหญ่โต มีที่นั่งกินด้วย มีทั้งชั้นล่างและชั้นบน แต่คนเยอะตลอด ไม่ได้นั่งกินเลยค่ะ มีหน้าให้เลือกเยอะมากๆค่ะ รสชาติอาหาร
ราคา
ชิ้นละ 5-7 บาท ถูกมากค่ะ