2013-11-20
ตั้งแต่ทานซูชิมา ไม่เคยมีที่ไหนให้ชิ้นใหญ่ขนาดนี้มาก่อน OMG!!!ตอนแรกนึกว่าจะพอๆกับที่อื่น แต่ผิดคาด หั่นปลาดิบมาใหญ่มากสั่งเซตซูชิ มาสองเซตค่ะ จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร ดูจากภาพถ่ายแล้วกันนะคะ เซตนึง 240 บาท อีกเซต 280 บาทสั่งเซตแซลม่อนกับปลาอะไรซักอย่างเป็นแบบโรล ประมาณ 260(ขออภัยที่จำชื่ออะไรไม่ได้เลยค่ะ เพราะสนใจเรื่องทานอย่างเดียว ฮ่าๆๆ)แล้วสั่งเซตมากิไข่หวานมาอีก 1 เซต มี 6 คำ ราคา 60 บาทมีน้ำซุปมาให้คนละหนึ่งถ้วยอิ่มค่ะ..... นึกว่าจะได้ทานอีกซักเซตนึงแต่ปลาชิ้นใหญ่ เลยอิ่มพอดีตอนแรกว่าจะสั่งยำปลาแซลม่อนมาทานแก้เลี่ยนค่ะ แต่เห็นว่า 280 บาท แพงไปหน่อยเลยไม่ได้สั่งรสชาติดีมากค่ะ อร่อยเลย ปลาก็สด ไปทานสองคนทั้งหม
มีน้ำซุปมาให้คนละหนึ่งถ้วย
ไปทานสองคนทั้งหมด 860 นิดๆ (ดูจากปริมาณที่เราทานในรูปภาพแล้วก็ไม่แพงนะคะ ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายมากิไข่หวานมาให้ดูค่ะ มีแต่ทานไปแล้วอยู่ริมๆรูป)
ไม่มี service chart และ VAT ค่ะ
สำหรับซูชิที่มีสั่งเป็นคำๆราคาค่อนข้างแพงพอสมควรอยู่ สั่งเป็นเซตก่อนแล้วค่อยสั่งแยกเป็นคำน่าจะโอเคกว่า