2011-05-06
ร้อนได้อีก ช่วงนี้อากาศร้อนมากเลยนะครับ !! ร้อนจนบางทีเราเริ่มหงุดหงิด เลยต้องพยายามคิดไว้ ต้องใจเย็นๆ อย่าไปใจร้อนตามอากาศ วิธีดับร้อนของผมง่ายๆ คือ หาของกินเย็นๆพอแดดร่มร่มตกปุ๊บ ผมก็ออกไปเดินหาของเย็นๆ กินที่องค์พระครับ ร้านแถวนี้เยอะนะครับ มีให้เลือกหลาก หลาย และที่สำคัญอร่อยเกือบทุกร้าน หรือว่าง่ายๆ ก็ทุกร้านละฮะ (ไม่ได้้ค่าโฆษณานะเนี่ย) มาว่ากันถึงไอศครีมร้านนี้ดีกว่า ร้านเค้าขายดีมากนะฮะ คนต่อแถวซื้อกลับบ้านเยอะมาก นั่งกินที่ร้านก็เยอะอยู่เหมือนกัน ไอศครีมของเค้าอร่อยดีฮะ รสชาติหวานกำลังดี รสที่ผมชอบ เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด เพราะมันไม่หวานมากดี และแอบดูเพื่อสุขภาพดี (แอบคิดเอง) รสช
เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด เพราะมันไม่หวานมากดี และแอบดูเพื่อสุขภาพดี (แอบคิดเอง) รสชาติเหมือนพวกน้ำ
เต้าหู้ และในถ้วยจะมีเต้าฮวย +ฟรุ๊ตสลัดมาให้ด้วย อีกรสคือ ทุเรียนครับผม รสชาติทุเรียนนี่ไม่ต้อง
บรรยาย กลิ่นหมอนทองมาเลย 555+ แล้วทีี่ถูกจาย... ย..ย ที่สุดก็ราคาเพียงถ้วยละ 10 บาท คร้าบ...
ไม่น่าเชื่อว่าจะหาไอศครีม อร่อยๆ แบบนี้ได้ในราคาเท่านี้ครับ ของดี ราคาถูกแบบนี้ก็ต้องบอกต่อกันสัก
หน่อย ก็อยากให้มาช่วยอุดหนุนลุงเค้าหน่อยฮะ เพราะ แกขายไม่แพง *0*......(^ @ ^)!!!!!!!