หลังจากที่ได้ Voucher จาก Open Rice เลยต้องขอไปใช้สิทธิ์ซะหน่อย ไอ้นู๋พุดไปทานกับเพื่อนที่ออฟฟิศค่ะ ประชุมเสร็จก็เย็นมากอยู่เหมือนกัน แต่ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะพวกเราไปโดยรถไฟฟ้าค่ะ การเดินทางเลยสะดวก จากออฟฟิศแถวสาทร เดินผ่านทางเดินเชื่อมต่อไปยังสถานีช่องนนทรี จากนั้นก็ขึ้นรถไฟฟ้าไปลงที่สถานีสยาม เดินเข้าสู่สยามพารากอนได้เลยค่ะ สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องยุ่งยากหาที่จอดรถด้วย ฮรี่ ฮรี่ร้าน Another Hound Café ตั้งอยู่ชั้น 1 สยามพารากอน ร้านอยู่ใกล้ลิฟท์แก้ว ฝั่งทางเชื่อมต่อไปยังสยามเซ็นเตอร์ค่ะ ร้านนี้จะมี 2 ส่วนคือ โซนด้านใน และโซนด้านนอก การตกแต่งจะภายในตัวร้านจะเป็นโทนสีเข้ม ๆ ให้ความรู้สึกเท่ห์ ๆ โมเดิร์น ๆ หน่อย แต่วันนี้ที่ไอ้
ฮรี่ ฮรี่

ร้าน Another Hound Café ตั้งอยู่ชั้น 1 สยามพารากอน ร้านอยู่ใกล้ลิฟท์แก้ว ฝั่งทางเชื่อมต่อไปยังสยามเซ็นเตอร์ค่ะ ร้านนี้จะมี 2 ส่วนคือ โซนด้านใน และโซนด้านนอก การตกแต่งจะภายในตัวร้านจะเป็นโทนสีเข้ม ๆ ให้ความรู้สึกเท่ห์ ๆ โมเดิร์น ๆ หน่อย แต่วันนี้ที่ไอ้นู๋พุดไปนั้นได้นั่งโซนด้านนอก ซึ่งก็จะมีผู้คนเดินผ่านไปมา ก็ดูเพลินตาไปอีกแบบ ถ้ามานั่งเมาธ์กับเพื่อน ๆ ไปด้วย ทานข้าวไปด้วยโซนนี้เหมาะเชียวค่ะ แต่ถ้าชอบความเป็นส่วนตัวต้องด้านในเลยค่ะ
จุดเด่นของทางร้าน Another Hound Café คือเมื่อเราสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว คุณพนักงานจะเสิร์ฟขนมปังกับเนยให้ทานไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร ซึ่งวันที่ไอ้นู๋พุดไปนั้นได้มาเป็นขนมปังโฮลวีตค่ะ และแล้วจานแรกก็มาถึง จานนี้ไอ้นู๋พุดเป็นคนสั่งเองค่ะกับ Spaghetti Cha Cha Cha จานนี้หน้าตาดีเชียวค่ะ เส้นสปาเก็ตตี้กำลังดีไม่นุ่มไป ไม่ดิบเกินไป บวกกับหอยเชล์ลสด ๆ ตัวใหญ่ ๆ เริ่ดดดค่ะ ในส่วนของรสชาติต้องบอกว่าจี๊ดจ๊าดได้ใจทีเดียว แต่ก็ไม่ได้เผ็ดมากนะคะ คนที่ไม่ทานเผ็ดน่าจะทานกันได้พอให้ปากพอง ๆ แดง ๆ เบา ๆ แต่คนที่ชอบทานเผ็ด จานนี้อาจจะรสไม่จัดถึงใจนัก
แต่โดยรวมโอเคเลยค่ะ
จานนี้ราคา 280 บาท

จานต่อมาจานนี้เป็นเพื่อนไอ้นู๋พุดเองค่ะ Fettuccine with Soft-Shell Crab in Black Pepper Sauce เป็นเส้นเฟตตูชินี่ กับปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ค่ะ จานนี้อร่อยใช้ได้เช่นกัน ตัวปูนิ่มสามารถทานได้เลย สะดวกมาก ๆ แต่ถ้าเทียบกับจานของไอ้นู๋พุดแล้วต้องบอกว่า รสชาติจืดมากกว่ากันค่ะ (อันนี้ไม่แปลกเพราะของไอ้นู๋พุดได้ข่าวว่าออกแนวผัดฉ่านะจ๊ะ)
จานนี้ 260 บาท
สรุปแล้วการไปเยือน Another Hound Café ของไอ้นู๋พุดถือว่าโอเคค่ะ เพราะอาหารรสชาติอร่อย พนักงานดูแลดีเหมือนกัน เสียตรงที่ดูแลไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะไอ้นู๋พุดไปช่วงเย็น ๆ คนเยอะ ๆ ด้วย โซนด้านนอก เลยต้องรอเรียกพนักงานนานนิดนึง แต่เวลามาบริการพนักงานดูแลดีนะคะ อย่างไอ้นู๋พุดสั่ง Spaghetti Cha Cha Cha ก็จะถามว่าทานเผ็ดได้ใช่มั้ย ตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะเผ็ดสุด ๆ แต่ทานแล้วถือว่าโอเคค่ะไม่เผ็ดเกินไป
  • Spaghetti Cha Cha Cha
  • Fettuccine with Soft-Shell Crab in Black Pepper Sauce