ตำตำ อินเตอร์ เป็นร้านที่ส้มตำอร่อยถูกปากที่สุดตั้งแต่ทานมาแถมมีใกล้บ้านถึงสองสาขา คือ ลาดพร้าว ตรงข้าม สถานีจอดรถไฟใต้ดิน และ ยูเนี่ยนมอลล์แต่ยูเนี่ยนมอลล์ คนเยอะมาก เอาว่า แล้วแต่สะดวก รสชาติดีทั้งสองสาขาเมนูที่ต้องสั่งประจำ คือ ตำปูปลาร้า ตำผักบุ้งต้มแซบหมูปลาทอดกระเทียมบนโต๊ะรวมๆ เช็คบิลออกมา ราคาไม่แพง สุขใจจริงๆ ค่ะ
ตำผักบุ้ง
ต้มแซบหมู