2012-01-13
เย็นวันศุกร์แบบนี้ มีนัดกับคุณแฟนที่สยามค่ะ มาเดินกินช๊อปเรื่อยเปื่อยๆ จนเดินมาถึงลิโด้ ก็นึกขึ้นได้ว่ามีร้านขนม ร้านอร่อย ที่ชอบทานเป็นประจำอยู่ร้านนึงค่ะ ชื่อร้าน กล้วย กล้วย ที่นี้จะขายขนมที่ทำจากกล้วยค่ะ ทั้ง กล้วยหาเรื่อง(กล้วยกวน), กล้วยโพกหัว(กล้วยแขก), , กล้วยเฮอริเคน(มิลค์เชคกล้วย), กล้วยกำแพง(วาฟเฟิลกล้วย), กล้วยธรรมะ(กล้วยบวชชี), กล้วยขั้วโลก(ไอศกรีมกล้วย), เปาะเปี๊ยะกล้วย, เกี๊ยวห่อกล้วย, กล้วยหอมทอด ,กล้วยปั่นโอรีโอ้ พิกัดร้านน้อยู่ชั้น 2 ของโรงหนังลิโด้ค่ะ ถ้าเดินขึ้นบันไดจากทางสยามก็เจอเลย ร้านนี้ทานตั้งแต่สมัยเรียนพิเศษ (สมัยวัยรุ่นเอ๊าะๆ) นี่ก็ผ่านมา 10 ก่าปีแล้ว ก็จะแวะมาทานบ่อยๆค่ะ เมนูที่ชอบทา