2012-06-07
ได้ซื้อดีลร้าน Mr.Chow มาจากเว็บๆหนึ่งเลยได้มีโอกาสไปลองชิมดูร้านจะอยู่ที่โลตัสพระราม 1 ชั้น 1 ใกล้ทางออกไปลานจอดรถค่ะราคาก๋วยเตี๋ยวของทางร้าน จะอยู่ที่ราวๆชามละ 60-80 แล้วแต่เมนูนะคะโดยเมนูของร้านนั้นจะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกกัน 10 กว่าแบบเลย และมีเมนูของทานเล่นด้วย เช่นปอเปี๊ยะ เป็นต้นได้สั่ง ต้มยำเส้นเกี้ยมอี๋ มาลองชิมค่ะรสชาติต้มยำจะออกอ่อนๆไปทางรสเปรี๊ยว ส่วนลูกชิ้นและเครื่องในชามก็รสชาติธรรมดาๆ ส่วนเส้นเกี้ยมอี๋นั้น ไม่ค่อยเข้ากับน้ำต้มยำเท่าไหร่ 555+เต็ม 10 หนูให้ 3.5 ค่ะร้านนี้ ราคาสูง รสธรรมดา (ถ้ามีโอกาสจะลองสั่งเส้นอื่นดู)