ต้มเลือดหมูแต่ไม่ใส่เลือดหมู O_O เห็นเพื่อนทานบอกว่าอร่อยดีค่ะ หน้าร้านค่ะ จะสั่งก็เดินไปสั่งที่หน้าร้านเลยค่ะ แล้วก็เขียนเบอร์โต๊ะเอาไว้ พี่ๆน้าๆ ใจดีกันทุกคนนน พูดเล่นด้วยสนุกเฮฮาดีค่ะ ที่นั่งจะมีทั้งข้างนอกและข้างใน แต่คนเยอะมากๆค่ะ ถ้าไปเที่ยงๆก็ต้องรอคิวนิดหน่อยนะคะส่วนวันที่ไปเราได้นั่งข้างนอก พัดลมก็ไม่มี แดดก็ร้อนมากๆๆ T_T ต้มเลือดหมูค่ะ ทานกับข้าว อร่อยดีค่ะ รสชาติที่นี่จะค่อนข้างจืดค่ะ แบบปรุงเองเพิ่มน้ำตาลช้อนนึงน้ำปลานิดหน่อยก็คืออร่อยมากเลยค่ะ หมูชิ้นและหมูสับที่นี่ นุ่มมากเลยค่ะ ให้มาพอสมควร ราคาไม่แน่ใจ แต่ไม่เกิน 40 บาทค่ะ เห็นมีลูกชิ้นด้วยค่ะ เป็นเมนูแนะนำ แต่ไม่ได้ทานค่ะ ลองแวะไปทานดูได้ค่ะ
เห็นเพื่อนทานบอกว่าอร่อยดีค่ะ
หน้าร้านค่ะ