เช้าๆแถวท่าพระจันทร์ก็มีของกินอร่อยๆค่ะ วันนี้จะพาไปชิมอาหารเช้าอร่อยๆมากด้วยประโยชน์ ต้มเลือดหมู ร้านโจ๊กน้องชินค่ะร้านอยู่ซอยกลางท่าพระจันทร์ค่ะ(ซอยข้างๆเซเว่น) บรรยากาศร้าน เป็นร้านอยู่ตรงทางเดินของซอย บรรยากาศก็ธรรมดา มีคนเดินผ่านไปผ่านมาตอนเช้าจะมีเมนู สุกี้ ต้มเลือดหมู ข้าวต้ม กลางวันจะมีอาหารตามสั่งต่างๆ สุกี้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้เมนู แขวนอยู่ที่กำแพงอาหารที่สั่ง ต้มเลือดหมู ใส่แต่หมูไม่ใส่เลือด หรือเกาเหลาหมูนั่นเอง มีหมูสับ ผักกาดหอม สาหร่ายรสชาติอาหาร น้ำซุปอร่อย ถ้าใครไม่ได้ชอบกินรสจัดๆก็ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย หมูสับนุ่ม ชอบที่เป็นหมูเน้นๆ ไม่ใช่หมูเด้งผสมแป้งกินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเลยราคาเกาเหลาต้มเลือ

บรรยากาศร้าน

เมนู แขวนอยู่ที่กำแพง
รสชาติอาหาร
กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเลย
ราคา
เกาเหลาต้มเลือดหมู 30 บาท ปริมาณก็พอดีๆ ไม่มากไม่น้อย กินอิ่มคนเดียว ก็ถือว่าราคาธรรมดา ไม่แพง

การบริการ
ทั่วไปของร้านแบบนี้ สั่งอาหาร เสิร์ฟ กิน จ่ายตังค์ ไม่มีไรพิเศษค่ะ

ใครผ่านไปแถวท่าพระจันทร์แวะไปชิมได้นะคะ
  • ต้มเลือดหมู
  • สุกี้