2013-08-18
มีเวลาช่วงพักไม่เยอะค่ะวันนี้เราเลยมาทานอาหารกันใน food landเมนูอาหารมีให้เลือกเพียบเลยค่ะโต๊ะที่นั่งเยอะเยอะมากค่ะ อาหารที่นี่ตามชื่อร้านค่ะ ถูกและดี เพราะเราว่าเมนูอาหารอร่อยดี ค่ะ แล้วก็อาหารราคาก็ไม่แพงเลยมาทานมื้อกลางวันได้สบายๆ วันนี้จากินอะไรดีนะเอาเป็นข้าวผัดอเมริกันดีกว่าค่ะมาอย่างเยอะเลยค่ะทั้งข้าวผัดก้อนโตๆๆ ไข่ดาวไม่สุขน่าทาน ไส้กรอกรมควัน ไก่ทอด แฮม แล้วก็มีผักมาให้ทานเพื่อสุขภาพอีกด้วย อันนี้เป็น basic menu แต่ก็อร่อยใช้ได้นะคะสรุปว่าจานเดียวอิ่มมากๆๆๆแต่เราอยากทานค่อเลยจัดสลัดอีกจาน เพื่อสุขภาพ อร่อยค่ะขนมปังทาเนยก็อร่อยนะคะ อิ่มท้องดีค่ะและเพื่อนเราก็ขอทานเป็นข้าวค่ะเค้าเลยทานข้าวหน้าไก่ค่ะเพื่อนบอกว่ารส
เราเลยมาทานอาหารกันใน food land เมนูอาหารมีให้เลือกเพียบเลยค่ะ
โต๊ะที่นั่งเยอะเยอะมากค่ะ
มาทานมื้อกลางวันได้สบายๆ
วันนี้จากินอะไรดีนะ
เอาเป็นข้าวผัดอเมริกันดีกว่าค่ะ มาอย่างเยอะเลยค่ะ
สรุปว่าจานเดียวอิ่มมากๆๆๆ
แต่เราอยากทานค่อเลยจัดสลัดอีกจาน เพื่อสุขภาพ อร่อยค่ะ ขนมปังทาเนยก็อร่อยนะคะ อิ่มท้องดีค่ะ
เค้าเลยทานข้าวหน้าไก่ค่ะเพื่อนบอกว่ารสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ เนื้อนุ่มดี ราดซอส อร่อยเค็มๆๆหวานๆๆค่ะ แอบชิมมาก็อร่อยดี ค่ะ เข้มข้นดี จานใหญ่เช่นกัน และอีกคนจัดเป็นสุกี้หมูค่ะจานอย่างใหญ่เลยค่ะ รสชาติเข้มข้น อร่อยมากเลยค่ะ
ช่วงที่เจ็บคอ เคยมาชิมเหมือนกัน ก็ใช้ได้ค่ะ
ชอบผักเยอะๆ เมนูนี้เลยค่ะ หมูนุ่มๆ
น้ำจิ้มก็รสเด็ดค่ะ เผ็ดจัดจ้านดี
เมนูเค้าก็มีให้เลือกหลากหลายมากแล้วก็ที่สำคัญไม่ค่อยแพงด้วยค่ะ
รวดเร็ว เป็นแบบเมนูกึ่งตามสั่ง เลยยค่ะ