2013-09-19
เซ็นทรัลพระรามสามถือเป็นห้างที่อยู่ใกล้บ้านไอ้นู๋พุดมากที่สุดเลยทำให้มาบ่อยมาก ๆ แถมยังมาได้หลายเส้นทางมาก ๆ เช่นถ้ามาจากถนนพระรามสาม (ท่าน้ำสาธุฯ) ให้เลี้ยวเข้าถนนสาธุประดิษฐ์ค่ะ ตรงมาเรื่อย ๆ ผ่านตลาดรุ่งเจริญ พอเจอไฟแดงให้เลี้ยวขวาได้เลย เซ็นทรัลจะอยู่ตรงซ้ายมือค่ะร้าน CoCo Ichibanya สาขาพระรามสามนี่ไอ้นู๋พุดเคยมาทานแล้วครั้งนึง วันนี้มีโอกาสเลยมาทานอีกรอบ สำหรับการตกแต่งร้านของที่นี่จะคล้ายคลึงกับสาขาอื่น ๆ มีเมนูตัวอย่างแบบจำลองให้ดูที่หน้าร้าน ตัวร้านจะเน้นความโปร่ง ๆ ทำให้ดูสบาย ๆ ไม่อึดอัดค่ะ สำหรับวันนี้ไอ้นู๋พุดเลือกทานเมนู สปาเก็ตตี้เห็ดสไตล์ญี่ปุ่น 140.- ค่ะ ซึ่งต้องบอกว่ารสชาติค่อนข้างจืดไปหน่อย แต่สามารถทานคู่กับ
สำหรับวันนี้ไอ้นู๋พุดเลือกทานเมนู สปาเก็ตตี้เห็ดสไตล์ญี่ปุ่น 140.- ค่ะ ซึ่งต้องบอกว่ารสชาติค่อนข้างจืดไปหน่อย แต่สามารถทานคู่กับขิงดองหรือปรุงรสด้วนซีอิ๊วเพิ่มได้ (แต่ถ้าไม่ปรุงเพิ่มไอ้นู๋พุดว่าจืดไปนะคะ) พร้อมด้วยชามะนาวร้อน 50.- ซึ่งอันนี้ไม่ปลื้มเลยค่ะ ชามะนางรสชาติแปลก ๆ คือมันขมมาก ๆ ต่อให้ใส่สารเพิ่มความหวานก็ยังไม่เวิค คือมันขมอ่ะค่ะ ทำยังไงมันก็ขม ดื่มไปยังไม่ทันจะหมดแก้วเลย ก็ต้องโบกมือลาไม่ไหวขมเกิ๊นนน
สรุปวันนี้คงไม่ใช่วันของไอ้นู๋พุดค่ะ ทานอะไรก็ไม่อร่อย ตัวสปาเก็ตตี้ถือว่าโอเคยอมรับได้ แต่น้ำชามะนาวไม่ผ่านเลยจริง ๆ ค่ะ ขมเกินไป แถมพนักงานก็ไม่ใส่ใจ รอเรียกเก็บเงินนานมาก ๆ เลยค่ะ