2012-10-14
ร้านนี้อยู่เมเจอร์รัชโยธินครับ ชั้นเดียวกับโรงหนัง ร้านออกจะเล็กๆหน่อยครับ ที่นั่งไม่เยอะมาก ประมาณ 10 โต๊ะ พนักงานบริการโอเคครับ แต่อาหารเสิร์ฟช้านิดหน่อย แต่โอเคครับ เมนูสีเหลืองเลยครับ อันนี้เป็นเกี๊ยวซ่า รสชาติหวานมากครับ ทานเยอะๆแล้วเลี่ยน รู้สึกว่าหวานมากเกินไป แต่ว่าทอดออกมาได้กรอบนอก นุ่มในดีครับ ข้าวหน้าหมูทอด ราดไข่ รสชาติอร่อยดีครับ ไม่เค็มมากเกินไป บ้างที่ชอบทำเค็ม แต่ที่นี่กำลังดีเลยครับให้ข้าวมาเยอะมากครับ
พนักงานบริการโอเคครับ
ให้ข้าวมาเยอะมากครับ