ใครเคยแวะมาไหว้องค์พระที่นครปฐม ด้านข้างขององค์พระปฐมเจดีย์นอกจากมีร้านข้าวต่าง ๆ ให้เลือกกินมีร้านขนมหวานเรือนไทยด้วยค่ะ ร้านนี้สะดุดตาที่การตกแต่งร้านเป็นรูปเรือนไทยค่ะ เห็นป้ายแล้วร้านขอแวะกินซะหน่อยค่ะไปถึงร้านมีขนมหวานหลายอย่างให้เลือกใส่ได้ตามชอบใส่ค่ะ มีทั้ง ทับทิมกรอบ ลอดช่อง มะพร้าวกะทิ ลูกตาล หลากหลายรายการ วันนี้เลือกสั่งเป็นทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิ กับลูกตาลค่ะ ร้านคนกินเยอะค่ะ รอสักพักขนมหวานหน้าตาน่ากินก็มาถึง น้ำกะทิเข้มข้นของรสชาติกะทิค่ะ ส่วนมะพร้าวกะทิไม่ต้องพูดถึงค่ะ อร่อยดีค่ะ กินคู่กับทับทิมกรอบและลูกตาลอร่อยที่สุดค่ะ เมนูนี้ราคา 25 บาทไม่แพงเลยค่ะ เพราะปกติมะพร้าวกะทิแพงมาก ๆ ค่ะใครแวะมาไหว้พ

ใครแวะมาไหว้พระที่นี้ลองแวะมากินขนมหวานที่ร้านขนมหวนเรือนไทยกันนะค่ะ
2013-05-16
฿25 (อาหารว่าง)
  • ทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิ