2012-07-30
วันนี้อยากทานแต่ขนมค่ะ เลยมาลองเครปที่ร้านนี้เลยAnother hound ที่ พารากอนค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น M นะคะ บรรยากาศร้าน ก็ออกแนวโมเดิร์น เก๋ๆพอพนักงานเอาเมนูมาให้ดู ก็จิ้มๆชี้ๆเอามัวๆให้พนักงานดูแล้วมันก็มาค่ะเครปผลไม้สดข้างในจะมีพีช บลูเบอรรี่ กล้วยหอม แล้วก็สตรอเบอร์รี่แต่มาแค่อย่างละนิดอละหน่อย(คิดแล้วราคาก็แอบแพงนะเนี่ย)อร่อยอีกแล้วค่ะ อ้วนแต่ยอม อิอิอุปกรณ์มาค่ะสรุปนะคะราคา ค่อนข้างแพงรสชาติ อร่อยค่ะ แต่ถ้าผลไม้มาเยอะกว่านี้จะดีมากค่ะบริการ ดีค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าดีบรรยากาศ ชอบมากๆค่ะ สบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบถ้าเลือกว่าจะให้กลับไปทานอีกหรือเปล่า กลับไปแน่นอนค่ะ
Another hound ที่ พารากอนค่ะ
ร้านนี้อยู่ชั้น M นะคะ
แล้วมันก็มาค่ะ
เครปผลไม้สด
แต่มาแค่อย่างละนิดอละหน่อย
(คิดแล้วราคาก็แอบแพงนะเนี่ย)
อร่อยอีกแล้วค่ะ อ้วนแต่ยอม อิอิ อุปกรณ์มาค่ะ สรุปนะคะ
ราคา ค่อนข้างแพง
บริการ ดีค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าดี