วันนี้มานั่งเล่นรอดูหนังที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ คุณแฟนอยากลิ้มรสกาแฟเลยพากันมา Coffee World ร้านโปรดร้านประจำค่ะ 1. ทำเลที่ตั้ง : ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง อยู่ชั้นสองใกล้ๆ บันไดเลื่อนลงค่ะ เก้าอี้และโต๊ะแอบมีน้อย คนนั่งเต็มตลอดเวลาเลยค่ะ และโซฟาค่อนข้างเก่าแล้ว นั่งแล้วยวบเลยทีเดียว2. พนักงาน : สาขานี้มีพนักงานกันอยู่ 2-3 คน แล้วแต่ช่วงเวลาค่ะ แต่พนักงานที่นี่ร่าเริงกันดีมากค่ะ คุยเล่นสนุกสนานแต่มือก็ทำงานไป กาแฟชงด้วยความรวดเร็วทันใจดีมากค่ะ3. รสชาต : วันนี้สั่งฮาเซลนัทค่ะ หอมกลิ่นฮาเซลจางๆ ผสมกับกลิ่นกาแฟหอมๆ เข้ากันเป็นอย่างดีค่ะ แต่รอบนี้ปั่นไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ ยังแอบมีเกล็ดน้ำแข็งปนอยู่เลยค่ะ แง่มมมม4. บรรยากาศโดยรวม
4. บรรยากาศโดยรวมรอบๆร้าน : ถ้าใครที่อยากจะมานั่งเอาบรรยากาศไม่แนะนำสาขานี้ค่ะ เพราะคนเดินไปมาพล่กพล่านมาก เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายมาให้ดู แต่นั่งๆไปซักพักจะเวียนหัวค่ะ คนเดินไปเดินมาเยอะมากกกก