2013-07-13
ทำเนียบร้านดังนครปฐมต้องมีร้านติ๊กโภชนาอยู่ด้วยแน่นอนเลย ใครที่แวะมาตลาดท่านาห้ามพลาดแวะชิมเลยนะคะ ร้านเก่าแก่ ร้านขึ้นชื่อของที่นี่เมนูห้ามพลาดไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไข่เจียวสูตรเด็ดของทางร้าน ที่หอม กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมันเมนูธรรมดาๆ ที่เด็ดมากจริงๆ ตามด้วยหอยจ๊อที่ทอดมาได้กรอบกำลังดี ทานกับบ๊วยเจี่ยเข้ากันมากๆ แกล้มด้วยผัดผักขอบอกมื้อนี้ดูหน้าตาธรรมดา แต่อร่อยและหมดเกลี้ยงทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะรวมแล้วทั้งมื้อไม่เกิน 500 บาทค่ะบรรยากาศจะเป็นบ้านเก่าในตลาดท่านา คนแน่นตลอดค่ะ เพราะร้านเค้าดังจริงๆ ความสะอาดเต็ม 10 ค่ะ การบริการก็ทั่วถึงแม้ว่าลูกค้าจะเยอะ ได้ใจไปเลยค่ะ^^
เมนูธรรมดาๆ ที่เด็ดมากจริงๆ