2013-01-03 48 วิว
วันก่อนไปนั่งอ่านหนังสือกับเพื่อนฮ้าบบบเบื่อบรรยากาศห้องสมุด มีแต่คนเครียดๆนั่งเครียดไปเครียดมาจะเครียดกันไปใหญ่ 5555เพื่อนสาวเลยพามาลงเอยที่ร้านนั่งสบายเห็นร้านก็ผ่อนคลายแล้วอ่ะ น่านั่งพักผ่อนเป็นที่สุดพลันสายตาเหลือบไปเห็นป้ายเมนู นมสดร้อน อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาานั่งจิบนมร้อนไปพลางๆอ่านหนังสือคงดีนะจัดมาถ้วยนึง ร้านนี้เป็นร้านที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับนม ชีส ชีสเค้ก เครื่องดื่ม ไรเงี้ยระหว่างนั่งกินก็มองชีสเค้กในตู้ไปพลางๆได้ น่ากินดีสั่งเสร็จพนักงานให้ไปนั่งรอที่โต๊ะ พนักงานก็ดีใช้ได้ บริการสุภาพนั่งรอซักพักมาเสิร์ฟพอดีมีที่นั่งประจำอยู่แล้วคือโซฟานุ่มมมมมมม สามารถทิ้งตัวลงไปได้ สามารถนั่งแช่ อ่านหนังสือชิลๆได้นี่คือโฉมหน้าของสิ่งที่เรานั่งจิบพนัก

จัดมาถ้วยนึง

นั่งรอซักพักมาเสิร์ฟ

พนักงานจำได้ด้วยแหละว่าเพื่อนเราชอบคาราเมลเลยโรยมาให้

ตัวนมสดเป็นรสธรรมชาติ เข้มข้น และ หอมมากกกกกกกกก

ฟองนมนุ่มๆ คาราเมลหวานๆ

จิบทีละนิดแกล้มหนังสือ

เข้ากันได้ดีมากๆ ใช่เลย !!!