2012-02-22 16 วิว
นมโจเป็นร้านนมชื่อดังแถวศาลเจ้าพ่อเสือค่ะ เป็นร้านเล็กๆริมทาง แต่ความอร่อยไม่เล็กเลยค่ะมีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งน้ำปั่น นมต่างๆ ขนมปังปิ้ง ขนมปังเย็นต่างๆวันนี้เลือกสั่งเป็นนมร้อนค่ะ เป็นนมหวานอุ่นๆ ทานแล้วสบายท้องมากๆไม่หวานเกินไปอีกอย่างก็เป็นขนมปังปิ้งเนยนมค่ะ ขนมปังกรอบๆนุ่มๆ ราดนมข้นหวาน อร่อยสุดเลยค่ะพนักงานที่นี่ก็บริการดีค่ะ เวลาสั่งจะให้เราจดใส่กระดาษ เสิร์ฟเร็วมากๆค่าราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ ยังไงก็แวะเวียนมาชิมกันได้ค่ะ

2012-02-14
  • นมร้อน