2014-04-11
"Chester's Grill" @Central Rama II การเดินทาง : ถนนพระราม 2 ฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีพระราม 2 สังเกตุเห็นได้ง่าย ห้างจะอยู่ทางด้านขวามือ ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ติดกับเจียงลูกชิ้นปลา ตรงข้ามกับฮะจิบังราเมง บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะบริการเยอะลูกค้าเยอะเช่นเดียวกันการบริการ : สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ไปรอที่โต๊ะ มีพนักงานมาเสริ์ฟให้ค่ะรสชาติ : Chicken Nuggets นักเก็ตแน่นแป้งไม่หนามากเนื้อไก่เยอะกว่าแป้ง นักเก็ตหมักมาแล้วหอมดีค่ะ (คิดว่าคงเป็นนักเก็ตของซีพีรึเปล่า) ส่วนซอสบาบีคิวรสชาติออกหวานไปหน่อย แต่ทานกับนักเก็ตก็อร่อยราคา : Promotion 50% Chicken Nuggets 29-.
การบริการ : สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ไปรอที่โต๊ะ มีพนักงานมาเสริ์ฟให้ค่ะ รสชาติ : Chicken Nuggets นักเก็ตแน่นแป้งไม่หนามากเนื้อไก่เยอะกว่าแป้ง นักเก็ตหมักมาแล้วหอมดีค่ะ (คิดว่าคงเป็นนักเก็ตของซีพีรึเปล่า) ส่วนซอสบาบีคิวรสชาติออกหวานไปหน่อย แต่ทานกับนักเก็ตก็อร่อย