2011-10-09
ร้านกว้างขวางมาก เนื่องจากมาตอนเย็นวันธรรมดาทำให้สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะคะพนักงานรับออเดอร์รวดเร็วดีค่ะ น้ำดื่มเป็นฟูจิ ขวดละ 27 บาท น้ำแร่ขวดละ 15 บาทน้ำแข็งฟรีคะเสต็กหมูย่างซีอิ๊ว จานละ 130 บาทจะเป็นหมูย่างหอมๆ รสชาติหวานนำคะมิโซะ หอมๆ มากับในเซทคะ เต้าหู้กะสาหร่ายเยอะดีข้าวเปล่า กิมจิ เต้าหู้ มากับในเซทเช่นกันคะทาโกยากิ จานละ 90 บาทแป้งบางเหมือนเดิมคะ ปลาหมึกชิ้นเล็กๆเยอะดีคะ
น้ำแร่ขวดละ 15 บาท
น้ำแข็งฟรีคะ เสต็กหมูย่างซีอิ๊ว จานละ 130 บาท
จะเป็นหมูย่างหอมๆ รสชาติหวานนำคะ มิโซะ หอมๆ มากับในเซทคะ เต้าหู้กะสาหร่ายเยอะดี ข้าวเปล่า กิมจิ เต้าหู้ มากับในเซทเช่นกันคะ ทาโกยากิ จานละ 90 บาท