วันนี้มาเดินชิลล์ที่เดอะมอลล์ บางกะปิค่ะ แล้วก็มาแวะนั่งชิลล์ด้วยที่ Black Canyonอีกครั้งกับการใช้โปรโมชั่นของเอไอเอส ซื้อเครื่องดื่มในราคา 65 บาทวันนี้เครื่องดื่มที่เลือก คือ กรีนทีกลาเซียเฟรบเป้ เป็นกรีนทีปั่นเสิร์ฟมากับไอศครีมรสวานิลลาตอนดูดไปคำแรกรู้สึกว่าจืดไปค่ะ ส่วนไอศครีมวานิลลาก็หวาน ต้องดูดชาเขียวคำตักไอติมคำพอตอนหลังคนไอศครีมกับชาเขียวปั่นเข้าด้วยกันเลย ปรากฎว่า อร่อยมากกกกก รู้เลยค่ะว่า น่าจะเป็นความตั้งใจของทางร้านที่ให้ทานทั้งสองอย่างพร้อมกัน สมกับที่เป็นร้านขายกาแฟจริงๆบรรยากาศร้าน คึกคัก ส่วนมากเป็นคนที่มานั่งทานข้าวในร้าน มีแค่เราคนเดียวที่มานั่งดื่มชิลล์ๆคนเดียวด้วยสั่งเสร็จก็มานั่งรอ เก้าอี้โซฟานั่งสบาย พนักงานก็ดูแลดีค่

อร่อยมากกกกก

สั่งเสร็จก็มานั่งรอ เก้าอี้โซฟานั่งสบาย พนักงานก็ดูแลดีค่ะ ตั้งแต่รับออเดอร์ เสิร์ฟเครื่องดื่ม จนเดินออกจากร้าน
กรีนทีกลาเซียเฟรบเป้ แก้วใหญ่ น่าอร่อยสุดๆ
เปิดฝาออกเพื่อความสะดวกในการรับประทานค่ะ อร่อยค่ะ...ชอบๆ