2012-09-04
ไปสยามกับคุณแฟนคะ เดินช็อปปิ้งซื้อของกินข้าว ดูนู่น นี่ นั่น ..................เสร็จแล้วตอนกลับ รถมันติด เลือกนั่ง BTS จะไปลงหมอชิตพอผ่าน สถานี อารีย์ คุณแฟนคิดได้ว่ามี After Youนึกครึ้มอยากจะกินขึ้นมา ชวนลงสถานีหน้า สะพานควาย นั่งวกกลับมาที่อารีย์เราก็จุกจะแย่แล้วนะ.. ยังจะกินอีกหรอ เค้าบอกว่า อยากกินของหวานๆ อะๆ กินก็กิน (เค้ากินนิดเดียวนะ จุกอ่ะ)ระหว่างรอคิว ให้แฟนรอ ลงไปดูของข้างล่างก่อนนะ.. อิอิไปซื้อสครับขัดผิว หอมๆ เอิ๊กๆๆ เรื่องอะไรเราจะมายืนรอให้เมื่อยแหะๆๆ ซักพักก็ขึ้นมาปรากฎว่า สั่งเรียบร้อยละ ฮันนี่โทส เพิ่มสตอเบอร์รี่ว้าวๆๆๆๆแต่.. กลับรู้สึกว่า ไม่มีสตอเบอร์รี่ จะดีกว่า มันเปรี้ยวโดดเกินไปบางคนอาจจะชอบนะคะที
เค้าบอกว่า อยากกินของหวานๆ
แหะๆๆ ซักพักก็ขึ้นมา
ว้าวๆๆๆๆ
บางคนอาจจะชอบนะคะ
ทีแรกว่าจะกินนิดเดียว อดใจไม่ไหวเมื่อใกล้เธอ ก็กินไปเยอะเลย 55555