เป็นรีวิวที่ดองมานานมากกกกค่ะ เพราะนู๋นกไปกินมาตั้งแต่เซ็นทรัลพึ่งเปิดใหม่ๆหลังจากปิดปรับปรุงไประยะนึงค่ะ สังเกตว่าที่หน้าร้านยังมีป้าย Welcome ลด10%อยู่เลย เป็นสิ่งที่การันตีว่า "ดองจนลืม" นู๋นกไปกับเพื่อนค่ะ ก็เลยสั่งเมนูที่คุ้นปากเรา ก็จะมี เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ไข่หวานย่าง เบนโตะปลาดิบ แซลม่อนพันเห็ดเข็มทอง มากัน2คนกินกันขนาดนี้เกือบไม่หมดแน่ะค่ะเริ่มด้วยชาเขียวรสหวาน หวานแบบอ่อนๆ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะจานแรกมาแล้ววว เบคอนพันเห็ดเข็มทอง แต่ดูเห็ดแล้วจะกุดๆไปหน่อย นู๋นกชอบเอามะนาวมาบีบที่เบคอนก่อนที่จะกินค่ะ เบคอนเค็มหน่อยๆพอเจอมะนาวเปรี้ยวๆชุ่มๆ อร่อยดีค่ะไข่หวานย่าง เมนูโปรดของเพื่อนนู๋นกค่ะ ไข่มาแบบแน่นๆมีก้อนไชเท้าขูดฝอยอยู่ข้า

ไข่หวานย่าง เมนูโปรดของเพื่อนนู๋นกค่ะ ไข่มาแบบแน่นๆมีก้อนไชเท้าขูดฝอยอยู่ข้างบน แต่นู๋นกชอบเอามาจิ้มจะโชยุด้วย
เบนโตะปลาดิบ ทุกอย่างหารสองค่ะ หารกันแบบลงตัวเพราะส่วนใหญ่จะมีมาให้อย่างละ2ชิ้น ไม่งั้นมีตบตีกันแน่นอนค่ะ
แซลม่อนพันเห็ดเข็มทอง จานนี้เป็นเมนูโปรดของนู๋นกเองค่าาา อันนี้ต้องเป็น3:2 ซึ่งเพื่อนนู๋นกก็ยอมแต่โดยดี ที่ชอบเมนูนี้คือชอบซอสไข่กุ้งค่ะ กินแล้วกรุบๆรสชาตเผ็ดหน่อยๆ อร่อยมากกกกกก
เตรียมเช็คบิลค่าา ที่มากินที่นี่เป็นเพราะจะใช้ GiftVoucherน่ะแหละค่ะ บวกกับร้านพึ่งเปิดใหม่ลด10%อีก นู๋นกชอบบบบ
อันนี้เป็นเครื่องดื่มที่แถมมากับชุดเซ็ทเบนโตะ มีให้เลือก3-4อย่างคือ กาแฟ ชามะนาว ชาเย็น แล้วอะไรอีกจำไม่ได้แล้วค่ะ แหะๆ แก้วนี้เป็นชาเย็นค่ะ ไม่หวานจัดมากแต่ก็ไม่จืดค่ะ อร่อยดี
วันนั้นที่ไปเป็นวันแรกๆของที่เปิดร้าน พนักงานทำงานดีค่ะ อาจเป็นเพราะร้านเปิดใหม่ไฟแรง ส่วนบรรยากาศก็ดีค่ะ ทำใหม่แล้วร้านโล่ง กว้างขวางขึ้นด้วย
2011-09-27
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • เบนโตะปลาดิบ
  • แซลม่อนราดซอสไข่กุ้ง