2012-12-26
เป็นครั้งที่3แล้วค่ะสำหรับร้าน "ละมุน" นู๋นกเรียนเสร็จก็ไปกับเพื่อนค่ะ ซึ่งหลังๆไม่ค่อยได้ไปเท่าไหร่ แต่บรรยากาศก็เหมือนเดิม เมนูต่างๆก็เหมือนเดิม แต่นู๋นกก็สั่งเมนูอะไรที่ต่างจากเดิมที่ไม่เคยกิน คราวนี้นู๋นกสั่งบานอฟฟี่พายค่ะ แต่เพื่อนก็ยังสั่งเมนูเดิมค่ะ เค้กวนิลานมสดเค้กวนิลานมสดของเพื่อนมาแล้วค่ะ แต่รอบนี้นู๋นกไม่ได้แตะต้องเลยค่ะ เลยไม่รู้ว่ารสชาติยังเหมือนเดิมรึป่าวบานอฟฟี่พายของนู๋นกมาแล้วค่ะ ฐานเป็นพายช็อคโกแล็ต และมีกล้วยราดซอสคาราเมล ตามด้วยครีมสีขาวอีกชั้น ปิดท้ายด้วยผงโกโก้ค่ะ รสชาติจะออกหวานเพราะรสของคาราเมลและกล้วยจะนิ่มๆค่ะด้านซ้ายก็ไม่ได้มีอะไรแปลกปลอม แต่พอหันเค้กด้านขวามา กล้วยนู๋นกหายไปชิ้นนึงค่ะ (ไม่ได้แอบแงะกินก่อนนะ)
โดยรวมก็โอเคค่ะ แต่ครีมเนื้อแน่นและหนาเกินไปทำให้ดูเลี่ยน ส่วนเรื่องบริการวันนั้นไปตอนน้องๆน.ศ.เข้าเรียนกันเลยโต๊ะว่างอาหารเสิร์ฟเร็วค่ะ