2012-06-08
นู๋นกกับเพื่อนเดินเล่นที่สยามพารากอนค่ะ แล้วมองหาร้านขนมกินกัน ร้าน "iberry" นี้ นู๋นกไม่เคยมาทานเลยค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่ได้ยินกิตติศัพท์มานานพอสมควรแล้วค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ชั้นG ตรงบันไดเลื่อนเลยค่ะ หาไม่ยากเลย แต่ที่ยากกว่านั้นคือที่นั่งค่ะ เพราะด้วยร้านที่ถูกจำกัดด้านขนาดของร้าน ทำให้ที่นั่งไม่เพียงพอกับความต้องการของลูกค้าค่ะ แต่วันนั้นโชคดีที่มีโต๊ะว่างพอดีค่ะโต๊ะที่นู๋นกนั่งจะอยู่หน้าตู้โชว์ขนมเค้กพอดี เลยพแแอบถ่ายแอบส่องได้บ้าง อิอิ มีเค้กอยู่หลายชนิดค่ะ แต่นู๋นกเลือก เค้กทีรามิสุ กับไอศกรีมรสกาแฟคาปูชิโน และวิปครีมค่ะ จำได้ว่าตอนตักเข้าปากคำแรก แอบสำลักผงโกโก้ด้วยล่ะ เำพราะที่ร้านโรยมาแบบไม่บันยะบันยังเลย เค้กนุ่มๆกับตัวชีสที่สลับชั้นกัน แล้ว