บรรยากาศสิ้นปี มันช่างชิลซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จัดไฟ มีวงดนตรีเล่นเพลงให้ฟัง .. วันนี้เลยขอแวะไปชิลหน้าคอมมูนิตี้มอล city viva ถ.นราธิวาส สาทร พร้อมแวะทานอาหารที่ร้าน Wine Fusion ไปด้วยเลยจ้าวันนี้เลือกนั่งหน้าร้านค่ะ เพราะเราเลือกที่จะฟังวงดนตรีที่มาเล่นสดที่หน้าห้าง จิบเบียร์เพลินๆ และทานอาหารเก๋ๆที่ร้านนี้เริ่มด้วยพิซซ่า ... เลือกไม่ถูกว่าจะสั่งหน้าไหนดี เลยสั่งหน้ารวมมาเลยจ้า พิซซ่าฟิวชั่น(เมนูจำชื่อไม่ได้อ่ะ)เป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ หน้ารวมไม่ว่าจะเป็นเบคอน ซีฟู้ด และอื่นๆอีกมากมาย เมนูนี้แนะนำให้สั่งเลยจ้า อร่อยฟุดๆ แถมรสชาติหลากหลาย กินกันไม่มีเบื่ออ่ะเมนูถัดมา อยากอะไรแซ่บๆหน่อย เลยสั่งแซลมอนแซ่บ(จำชื่อเมนูไม่ได้อีกล

เมนูถัดมา อยากอะไรแซ่บๆหน่อย เลยสั่งแซลมอนแซ่บ(จำชื่อเมนูไม่ได้อีกละ 55)
เป็นแซลมอนดิบนะคะ โรลผักสด แล้วราดด้วยน้ำจิ้มแซ่บ อร่อยเว่อร์ .. ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในตอนแรก แต่ตอนนี้ติดใจ คราวหน้าจะไปสั่งอีก
เมื่ออิ่ม ก็อยากของหวาน เลยสั่งครีมเครปมาทาน
แหะๆ ก็อิ่มแล้วอะนะ เลยกินแทบไม่หมด แต่จานนี้ก็ไม่ได้อร่อยมากนะคะ ออกจะเฉยๆ
โดยรวมร้านนี้เหมาะกับการนั่งชิลมากเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ฟิวชั่นๆ .. ชอบค่ะ จะไปกินอีกแน่นอนจ้า

2012-12-28