ร้านนี้ บรรยากาศดีมากกกกกก ราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไปค่ะ การบริการขอบอกว่า ดีมากกกกกกก มาถามตลอด เก็บจานเร็ว เสริฟดี พูดดี ทุกอย่างค่ะ อันีนี้เป็นเมนูเครือ่งดื่มค่ะ กับ main dish ค่ะ อันนี้เป็นไส้กรอกหลายๆแบบค่ะ รสชาติโอเคค่ะ ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าดค่ะ ,,, รสชาติจี๊ดดดมากกค่ะ เปรี้ยวสุดๆ แซนวิชแฮมชีสเยิ้มๆ ,, ชีสเย้มค่ะ อันนี้อร่อยมาก ! ชอบที่สุดค่ะอันนี้เป็นสลัดค่ะ ผักมันจะขมๆหน่อยอ่ะค่ะ ไวน์ค่ะ ก็โอเคค่ะ เป็นไวน์ของออสเตรเลีย ปิดท้ายด้วยบรรยากาศค่าาา
ร้านนี้ บรรยากาศดีมากกกกกก

ราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไปค่ะ