รีวิวนี้เป็นรีวิวของร้านฟลุ๊ค บะหมี่เกี๊ยวเป็นร้านริมทาง อยู่ตรงข้ามม.เกษตร ประตูงามวงศ์วาน 3 ค่ะจานแรกเป็นบะหมี่เกี๊ยวต้มยำเค้าปรุงมาแบบสามรส กำลังดีเลยค่ะให้หมูแดงมาด้วย เคยไปทานบางร้าน สั่งบะหมี่เกี๊ยวต้มยำก็ให้มาแค่นั้นจริงๆ ไม่ให้หมูแดงด้วย แต่ถ้าใครทานเผ็ดก็เติมพริกอีกนิดหน่อยก็อร่อยละจานนี้เป็นเกี๊ยวน้ำต้มยำเค้าให้เกี๊ยวมาเยอะมาก หลายตัวอยู่ น้ำซุปสามรสเหมือนกัน เกี๊ยวเค้าถึงห่อหมูข้างในไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่รู้สึกว่าแป้งๆมากอ่ะราคาชามละ 30 บาททุกอย่างค่ะถ้าพิเศษหรือสั่งเกี๊ยวกุ้งก็ราคาสูงกว่านี้แหละใครอยู่ใกล้ๆ ก็มาฝากท้องในวันสบายๆ ที่ไม่ได้ออกไปไหนได้ค่ะ

[IMG:1

ลักษณะร้านก็เป็นโต๊ะๆ กางอยู่อ่ะค่ะ สำหรับคนเดินผ่านไปมา
คนขายมีอยู่สองคน
จานแรกเป็นบะหมี่เกี๊ยวต้มยำ