Dairy Queen ถือว่าเป็นไอศกรีมอีกร้านหนึ่งที่โยเกิร์ตมักจะแวะเป็นประจำเลยค่ะ บางทีก็เดินไปหาร้านอาหารที่อยากจะกินไป เพลิน ๆ ดีเหมือนกัน จุดเด่นของ Dairy Queen ก็คงจะหนีไม่พ้น Blizzard ค่ะ ของเค้ามีหลากหลายรูป แต่ที่โยเกิร์ตกินบ่อยที่สุดก็จะเป็น Oreo และ M&M ค่ะ (เพิ่มวิปครีมด้วย 10 บาท) สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ก็เลยได้เร็ว พนักงานก็ยิ้มแย้มดีค่ะ ตอนนี้มีโปรโัมชั่นพิเศษเป็นไอศกรีมมะม่วงด้วย ใครที่อยากอินเทรนด์กับฤดูมะม่วงก็ไม่ควรพลาดนะคะ

• Blizzard
  • Sundae